0934 332 332

Diệt mối tại Nam Định – Công ty diệt mối tận gốc uy tín

diệt mối mọt tận gốc

Diệt mối tại Nam Định là việc làm cần thiết. Nhưng việc tìm kiếm một công ty diệt mối tận gốc hiệu quả uy tín không phải là dễ. Bài viết dưới đây giới thiệu về Công ty diệt mối Bách Khoa nhận diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình xây dựng tại các huyện tại tỉnh Nam Định uy tín giá rẻ và chuyên nghiệp

Diệt mối tại Nam Định tại sao cần thiết – Tìm hiểu sức tàn phá của loài mối

Diệt mối tại Nam Định là việc làm cần thiết bởi vì loài mối tuy là loài côn trùng nhỏ bé, nhưng có sức đe dọa thì vô cùng lớn. Đặc biệt còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tài sản của mọi thành viên trong gia đình chúng ta. Và nếu chúng ta không có biện pháp phòng trừ thích hợp, nếu chúng ta không tiêu diệt mối tận gốc 100 %,  thì hậu quả nó để lại sẽ ảnh hưởng đến kinh tế của chính gia đình chúng ta.

Sức tàn phá của loài mối có thể kể đến như:

-Theo thống kê của các nhà khoa học thì mối gây ra thiệt hại ở nước ta hàng ngàn tỷ đồng tại Việt Nam và lên đến 77 tỷ USD/năm trên thế giới.

-Gây sụt lún cho nền móng các công trình

-Xâm nhập vào hệ thống điện ngầm và các thiết bị điện tử

-Xâm nhập vào các đồ vật bằng gỗ trong gia đình

-Gây gãy đổ và chết cây trồng

-Phá hủy các công trình lớn của Nhà nước như: đập thủy điện, ngân hàng, kho tiền

-Chúng tấn công cả các tài liệu quý hiểm, những thư tịch cổ trong viện bảo tàng. Và những tài liệu này thì vô giá không thể quy đổi bằng tiền bạc.

diệt mối tại nam định
Hình ảnh mối phá hoại tại một nhà chung cư

Có lẽ nhiều người đã nghĩ rằng mối chỉ xuất hiện và xâm nhập vào nhà tranh vách nứa nhưng thực tế thì không phải vậy. Mối có thể xâm nhập vào những nhà xây dựng kiên cố làm bằng bê tông cố thép và hậu quả mà chúng để lại đó là vô cùng lớn gây sụt lún cho nền móng công trình

Công ty diệt mối tại Nam Định tận gốc hiệu quả 

Công ty diệt mối tại Nam Định : Nếu quý vị ở trên địa bàn tỉnh Nam Định hoặc các tỉnh thành lân cận có thể lựa chọn ” Trung tâm kiểm soát côn trùng Bách Khoa Việt Nam ” . Đây là trung tâm được thành lập từ đầu những năm 2000 được công nhận là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tại Nam Định tận gốc mang lại hiệu quả 100%. Bất kể công trình, khu vực nào bị mối ăn mòn và các loài mối dù đã nhờn thuốc trung tâm Bách Khoa diệt mối tại Nam Định  đều có phương pháp diệt mối tối ưu nhất đảm bảo mối được diệt tận gốc hiệu quả.

Những lý do nên lựa chọn công ty Bách khoa diệt mối tại Nam Định tận gốc

Tư vấn miễn phí:Khách hàng sẽ được hướng dẫn và tư vấn diệt mối hoàn toàn miễn  phí về các biện pháp tối ưu để diệt mối tận gốc và kiểm soát ngăn ngừa côn trùng tốt nhất để giảm thiểu và hạn chế tối đa thiệt hại do chúng gây ra.

-Khảo sát thực tế chính xác: khảo sát tình trạng mối cho khách hàng ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực tại tỉnh Nam Định và các tỉnh lân cận như Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam.. Chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tư vấn và xử lý luôn mà không phải chờ đợi lâu.

-Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm : Với đội ngũ nhân viên năng động ,có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp

-Xử lý nhanh gọn, an toàn, không gây ô nhiễm môi trường : Diệt mối tận gốc tại Hà Nội bằng phương pháp sinh học không cần đục phá, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi cho các đơn vị: cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà thờ, bệnh viện, nhà xưởng, nhà riêng…

-Công nghệ kỹ thuật hiện đại :Với hạng mục phòng chống và diệt mối tại Hà Nội cho các công trình xây dựng mới, các công trình cải tạo được sử dụng bằng công nghệ cao, an toàn và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất:  Cung cấp các loại vật tư, hóa chất nhập nội – ngoại chuyên nghành diệt mối và phòng chống côn trùng gây hại khác để đáp ứng được hoàn toàn mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty
Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

-Là công ty diệt mối tại Nam Định – diêt mối tận gốc hiệu quả uy tín giá rẻ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ diệt Mối tại Nam Định các tỉnh lân cận như Thái Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương ….

=> Xem thêm : Diệt mối tận gốc tại Hà Nội hiệu quả giá rẻ tại đây

Các dịch vụ diệt côn trùng của công ty diệt mối tại Nam Định cung cấp như:

– Diệt mối tận gốc tại Nam Định

-Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại Nam Định giá rẻ

-Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại Nam Định hiệu quả.

Điện thoại: 0934.583.250

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Nam Định cam kết diệt tận gốc 100%

Các loại thuốc công ty diệt mối tại Nam Định sử dụng trong quá trình diệt mối như sau:

  1. Hộp nhử mối do Trung tâm Kiểm soát côn trùng Bách Khoa Việt Nam sản xuất
  2. Thuốc diệt mối tận gốc PMC90 do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam sản xuất
  3. Thuốc phòng chống mối  Agenda hoặc các loại thuốc Lenfos,  Agenda, Mapsedan,   Mythic

1.Các bước trong quy trình cung cấp dịch vụ của công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội

-Bước 1:Khách hàng gọi điện đặt lịch khảo sát diệt mối tận gốc

-Bước 2 :Nhân viên kỹ thuật của công ty diệt mối Bách Khoa sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế sau đó lên  báo giá.

-Bước 3 :Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và tạm ứng số tiền như hai bên đã thỏa thuận

-Bước 4 :Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội (quy trình diệt mối tận gốc kéo dài trong khoảng thời gian từ 21 đến 30 ngày xem chi tiết quy trình diệt mối ở bên dưới bài viết)

-Bước 5 :Sau khi đã diệt mối xong tiến hành khảo sát và nghiệm thu dịch vụ. Khách hàng thành toán toàn bộ số tiền còn lại. Ký kết giấy bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội

2. Các cam kết của công ty diệt mối tại Nam Định về chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc

Công ty diệt mối tận gốc Bách Khoa cam kết
-Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
-Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm.
-Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
-Tất cả các hóa chất của công ty diệt mối Bách Khoa sử dụng trong quá trình diệt mối tận gốc đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Diệt mối tại nam định
Các cam kết của công ty diệt mối tại Nam Định

=> Xem thêm : Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hoàng Mai , Hà Nội. Bảo hành dài hạn

Quy trình diệt mối của công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội của công ty chúng tôi

Quy trình diệt mối tận gốc của công ty diệt mối Bách Khoa theo phương pháp sinh học gồm 3 bước. Thời gian diệt mối kéo dài từ 21 đến 30 ngày. Các bước diệt mối tận gốc như sau:

-Bước 1: Đặt hộp nhử mối vào nơi mối xông:

-Mục đích:dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử

-Đầu tiên chúng ta làm ướt hộp nhử mối sau đó cậy nơi có mối lên, tiến hành đặt hộp nhử mối cố định vào những nơi bị mối xông, những nơi thấy dấu hiệu có đường đi của mối.

-Nếu đường đi của mối ở giữa tường thì phải treo hộp nhử mối lên cố định vào tường.

-Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

-Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột:

-Mục đích:để gây bệnh cho toàn tổ mối => diệt cả mối chúa
-Sau khoảng thời gian 10 đến15 ngày tính từ ngày đặt hộp nhử mối ta tiến hành kiểm tra xung quanh hộp nếu thấy có đường ăn của mối, đây là lúc mối đã ăn nhiều mồi nhử trong hộp.

-Đầu tiên dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó tiến hành dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi. Sau đó bỏ tất cả vào hộp nhử mối và ta đặt lại vào vị trí ban đầu

-Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch:

-Mục đích: của bước ngày là nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn sót lại và ngăn chặn những con mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà

-Sau 1 – 2 ngày khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp nhử mối

-Sử dụng hóa chất phòng chống mối dạng dung dich như Lenfos,  Agenda, Mapsedan,   Mythic phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển

Xem thêm Cách diệt mối tại nhà – Diệt mối tận gốc hiệu quả 100%

Tìm hiểu chi tiết về loài mối phổ biến tại Nam Định

Thông tin loài mối theo như website wikipedia.org

Cách hoạt động của loài mối

-Mối là loài côn trùng có tổ chức xã hội cao như ong, kiến. Mối sống theo đàn, mỗi đàn đều có mối chúa, mối thợ, mối non và có sự phân chia công việc rõ ràng. Mỗi đàn nhiều nhất có khi tới 20.000 đến 40.000 con. Chúng làm tổ ở dưới lòng đất, dưới gốc cây, làm tổ trong đồ gỗ, hay những nơi ẩm ướt

-Trên thế giới có khoảng 2700 loài mối, các loài mối phổ biến tại Hà Nội Việt Nam thường là mối nhà và mối đất cánh đen.

Cách làm tổ của loài mối

-Tổ mối gồm có tổ chính là tổ phụ

-Tổ mối chính là nơi chủ yếu để đàn mối sinh sống và sinh học tập thể

-Chúng có thể xây tổ mối trên mặc đất cao tới 10m như pháo đài có thành lũy bao quanh (nhưng chủ yếu cách xây tổ này có ở Châu Phi)

-Tổ của mối được làm từ đồ ăn và bùn, mối thợ gia công kỹ lưỡng các nguyên liệu cho dính vào nhau để xây tổ.

Cách sinh sản của loài mối

-Tương tự như loài ong và kiến , tổ mối có mối chúa chuyên đẻ trứng. Ấu trùng do trứng nở ra được nuôi bởi mối thợ , những ấu trùng này sẽ lớn lên thành mối non.

-Trong đàn mối còn có mối đực. Mối đực chuyên giao phối với mối chúa.

-Tổ làm xong khoảng 10 ngày thì mối chúa bắt đầu đẻ trứng, sau đó ấu trùng ra đời sau khoảng 1 tháng, sau hai tháng, qua rất nhiều lần lột xác chúng lớn lên trở thành mối lính và mối thợ

diệt mối tại nam định tận gốc
Hình ảnh minh họa vòng đời của mối

Cách phân chia cấp bậc của loài mối

Mối chúa

Mối chúa hay còn có tên gọi khác là mối hậu. 

-Hình dáng  của Mối chúa : Cơ thể dài khoảng 12 đến 15 cm có hình dáng đầu nhỏ bụng to và bộ phận sinh dục phát triển.

-Tuổi thọ: mối chúa sống được khoảng 10 năm

-Sinh sản: Ban đầu mối múa đẻ ít trứng nhưng sau khoảng 4 đến 5 năm khi bộ phận sinh dục đã trưởng thành chúng có thể đẻ ra 8000 đến 10000 trứng một ngày

Mối thợ

-Các con mối thợ này là các con cái mất khả năng sinh sản, mối thợ chính là dân số đông nhất trong đàn, có thể nói nó chiếm tới 70% dân số trong đàn mối.

-Những công việc như làm đường, chuyển trứng, xây tổ, …. mối thợ đảm nhiệm hết. Có thể nói mối thợ chính là thành viên gánh vác mọi công việc trong vương quốc mối

-Đây là thành viên gánh vác mọi công việc trong vương quốc mối như

-Hình dáng của mối thợ :cơ thể nhỏ, các chi phát triển.

Mối lính

-Nhiệm vụ của mối lính: canh gác và tấn công

-Cách tấn công của mối lính: Cặp hàm chính là vũ khí lợi hại khi đánh nhau của chúng, khi giao chiến với đối phương mối lính còn có thể phun ra chất dịch màu nhũ trắng ở tuyến hàm làm mê đối phương.

Gây hại

-Gây hại đối với công trình xây dựng như: phá hoại nhà cửa,hồ chứa nước, đê điều, cầu công, thuyền bè….. và gây sụt lún nền móng nhà

-Phá hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá mà tiền cũng không thể đổi đc

-Chính vì lí do mối sống theo đàn với số lượng thành viên trong một đàn rất lớn lên đến nhiều nhất 50.000 con cho nên để tiêu diệt mối chúng ta không thể nhắm vào một vài con mối để chống lại sự xâm nhập của loài côn trùng này. Đặc biệt chúng ta phải tiêu diệt tận gốc mối chúa thì mới diệt được tận gốc.

Xem thêm : Phòng chống mối nền móng tại Hà Nội

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy, Hà Nội bảo hành dài hạn

Bạn đừng ngại hãy gọi 0934.332.332 để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ công ty diệt mối tận gốc tại Nam Định

Trung tâm kiểm soát côn trùng Bách Khoa Việt Nam

Hotline: Hà Nội: 0934.583.250 & 0927.525.078

Miền Bắc

-Cơ sở 1: P.2805 Tòa N04 Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0934.583.250

-Cơ sở 2: Tòa nhà Sapphire Palace, Số 4 Chính Kinh, Nguyễn Trãi – Hà Nội

Điện thoại: 0927.525.078

-Cơ sở 3: SO,06, T10 Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0934.583.250

-Địa chỉ kho: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Khu D5 Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0934.583.250

-Miền Trung

Chung cư Tecco Trường Thịnh

88 Dương Võ Thị Sáu, Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0934.583.250

-Miền Nam

Tòa nhà PETROLAND Tower
12 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Điện thoại:0934.583.250

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *