0934 332 332

Diệt mối tại Thái Nguyên – Công ty diệt mối tận gốc hiệu quả

Diệt mối tại thái nguyên

Diệt mối tại Thái Nguyên rất quan trọng – Công ty diệt mối Bách Khoa cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thái Nguyên hiệu quả uy tín, sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc bằng chế phẩm sinh học không gây ô nhiễm môi trường

Diệt mối tại Thái Nguyên và những tác hại do mối gây ra

Diệt mối tại Thái Nguyên vì sao cần thiết bởi vì nền kinh tế tại Thái Nguyên hiện nay rất phát triển. Cùng với đó là cơ sở hạ tầng cũng phát triển theo. Việc xây dựng các công trình nhà ở, chung cư mọc lên rất nhiều. Đặc biệt việc trang trí nội thất cho các ngôi nhà không thể thiếu các vật dụng bằng gỗ. Gỗ được sử dụng ở rất nhiều nơi như ốp tường, hộc cửa, lát sàn, gỗ được sử dụng làm cánh cửa, sàn giáo…. Mà gỗ thì lại chính là nguồn thức ăn chính của loài mối. Chính vì những lí do đó mà việc phòng chống mối cho công trình mới xây dựng, diệt mối tại Thái nguyên là rất cần thiết .

Những tác hại do mối gây ra => cần diệt mối tại Thái Nguyên

-Làm hỏng các kết cấu của ngôi nhà gây sụt lún nền móng nhà, đổ nhà . Bởi vì mối làm tổ dưới nền công trình do đó trong quá trình hoạt động, tìm thức ăn và lấy nước mối liên tục đắp đất để tạo đường đi.

-Làm hỏng các đồ nội thất trong nhà. Thức ăn của mối chính là gỗ vì vậy những bức vách trang trí trên cao, các vật dụng trong nhà như kệ sách, tủ bếp nếu bị mọt ăn rỗng bên trong rất dễ có thể bị đổ sập bất cứ lúc nào.

-Đe dọa các di tích lịch sử văn hóa. Tuy thức ăn của loài mối là gỗ nhưng chúng hoàn toàn có thể đi xuyên tường được. Bởi vì miệng của chúng có thể tiết ra một loại axit đặc biệt có thể đục thủng tường,. Các ngôi nhà cổ tại Hội An đang đối mặt với sự tấn công của loài mối hiện nay trong tình trạng bị hư hỏng nặng.

-Một tác hại có thể ít người nghĩ tới đó là mối có thể xâm nhập vào ổ điện và làm tổ ở trong đó. Nếu chúng làm tổ sẽ có thể gây chập mạch điện dẫn đến cháy nổ. Bởi vì quá trình đi tìm thức ăn và làm tổ mối mang nước và đất ẩm để xây tổ,

diệt mối tại thái nguyên
Hình ảnh mối làm tổ vào ổ điện

=> Xem thêm : Diệt mối tận gốc tại Hà Nội hiệu quả giá rẻ tại đây

Công ty diệt mối tại Thái Nguyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc

Công ty diệt mối tại Thái Nguyên : Nếu quý vị ở trên địa bàn tỉnh Thái nguyên hoặc các tỉnh thành lân cận có thể lựa chọn ” Trung tâm kiểm soát côn trùng Bách Khoa Việt Nam ” . Đây là trung tâm được thành lập từ đầu những năm 2000 được công nhận là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tại Thái Nguyên tận gốc mang lại hiệu quả 100%. Bất kể công trình, khu vực nào bị mối ăn mòn và các loài mối dù đã nhờn thuốc trung tâm Bách Khoa diệt mối tại Thái Nguyên  đều có phương pháp diệt mối tối ưu nhất đảm bảo mối được diệt tận gốc hiệu quả.

Những lý do nên lựa chọn công ty Bách khoa diệt mối tại Thái Nguyên tận gốc

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thái Nguyên khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau.

-Tư vấn miễn phí:Khách hàng diệt mối tại Thái Nguyên sẽ được hướng dẫn và tư vấn diệt mối hoàn toàn miễn phí. Tư vấn về các biện pháp tối ưu để diệt mối tận gốc và kiểm soát ngăn ngừa côn trùng tốt nhất để giảm thiểu và hạn chế tối đa thiệt hại do chúng gây ra.

-Khảo sát miễn phí : Nhân viên của công ty Bách Khoa sẽ tới địa điểm cần diệt mối tại thái Nguyên để khảo sát thực tế chính xác.

-Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm . Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành diệt mối cùng đội ngũ nhân viên năng động ,có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp.

-Xử lý dứt điểm, an toàn, không gây ô nhiễm môi trường : Diệt mối tận gốc tại Thái Nguyên bằng phương pháp sinh học không cần đục phá, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi cho các đơn vị: cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà thờ, bệnh viện, nhà xưởng, nhà riêng…

-Công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại :Với hạng mục phòng chống và diệt mối tại Hà Nội cho các công trình xây dựng mới, các công trình cải tạo được sử dụng bằng công nghệ cao, an toàn và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất:  Cung cấp các loại vật tư, hóa chất nhập nội – ngoại chuyên nghành diệt mối và phòng chống côn trùng gây hại khác để đáp ứng được hoàn toàn mọi yêu cầu của khách hàng

Diệt mối tại Thái Nguyên
Đội ngũ nhân viên diệt mối công ty Bách Khoa

Xem thêm : Cách diệt mối tại nhà – Diệt mối tận gốc hiệu quả 100% tại đây

Các dịch vụ diệt mối tại Thái Nguyên – Quy trình diệt mối tận gốc

Công ty diệt mối Bách Khoa cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối tại Thái Nguyên như sau.

  • Diệt mối tận gốc tại Thái Nguyên bằng phương pháp sinh học.
  • Nhận diệt mối mọt cho nhà cổ, nhà gỗ, nhà thờ đình chùa tại Thái Nguyên
  • Công ty diệt mối Bách Khoa nhận diệt mối tận gốc tại nhà các hạng mục như diệt mối tận gốc tủ bếp, nhà kho, nhà xưởng….
  • Nhận diệt mối tại hộ gia đình, công ty, trường học…. tại Thái Nguyên
  • Nhận diệt mối tại các công trình của nhà nước như đê điều, bảo tàng…..
  • Nhận xử lý phòng chống mối nền móng cho các công trình mới xây dựng
  • Và rất nhiều dịch vụ diệt côn trùng khác nữa như  diệt gián, diệt ruồi, phun thuốc muỗi…

=> Xem thêm : Phòng chống mối nền móng tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ : 0934.332.332 để nhận tư vấn miễn phí

Quy trình diệt mối tận gốc tại Thái Nguyên

Diệt mối tại Thái Nguyên công ty diệt mối Bách Khoa sẽ sử dụng phương pháp diệt mối bằng phương pháp sinh học. Đây là phương pháp không phải đào bới mà sử dụng thuốc bằng chế phẩm sinh học cho lây nhiễm bệnh toàn bộ tổ mối. Từ đó gây chết toàn hệ thống các thành viên trong tổ mối.

Tác dụng của thuốc chế phẩm sinh học: Những con mối sau khi bị phun thuốc sẽ bị ức chế thần kinh từ đó mất khả năng nhận biết đồng loại. Cho nên những con mối bị nhiễm bệnh sẽ cắn những con cản đường khiến chúng chết trong tổ. Từ đó gây nhiễm bệnh chết toàn bộ tổ mối.

Quy trình diệt mối tại Thái Nguyên gồm 3 bước cơ bản sau

Bước 1 : Sử dụng hộp nhử mối để làm mồi nhử

-Mục đích: muốn dụ mối ở trong tổ tới để ăn thức ăn có sẵn trong hộp

-Đầu tiên làm ướt hộp mồi nhử đó, tiếp đến sử dụng hộp nhử có chứa chất dẫn dụ mối đó tiến hành đặt vào những nơi xuất hiện đường đi của mối. Trong khoảng thời gian 1 tuần thì đây chính là thời điểm vàng để phun thuốc lây nhiễm cho loài mối.

Bước 2: Sử dụng thuốc diệt mối lây truyền dạng bột 

-Mục đích: Bước này có tác dụng lây nhiễm bệnh cho cả đàn mối = > diệt tận gốc mối chúa

-Tiến hành đổ hết các con mối và mồi nhử ra một cái chậu sau đó phun đều thuốc lên chúng. Sau đó dọn cho hết vào hộp nhử và ta đặt lại vị trí ban đầu. Sau một vài ngày những con mối bị nhiễm bệnh sẽ mang thức ăn về tổ và gây nhiễm bệnh toàn tổ mối. Gây chết toàn hệ thống.

-Phun thuốc diệt mối tận gốc, thuốc diệt mối tận gốc không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà mối về tổ mới chết và gây chết cả hệ thống tổ. Để cách diệt mối này đạt hiệu quả cao, cần nhiều mối dính thuốc để đưa thuốc diệt mối lây lan về tổ.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối.

-Các loại thuốc sử dụng trong bước này đạt hiệu quả tốt nhất như Agenda 25EC, Lenfos 50EC

-Mục đích của bước này đó là diệt tất cả những con mối còn sót lại

-Sử dụng thuốc phun lên các bề mặt bề mặt vật liệu gỗ, các kẽ nứt nền nhà, trên tường, … để phòng chống mối mọt về lâu dài.

Diệt mối tại Thái Nguyên
Cam kết của công ty diệt mối Bách Khoa

Xem thêm :Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy, Hà Nội bảo hành dài hạn

Diệt mối tại Nam Định – Công ty diệt mối tận gốc uy tín

Bạn đừng ngại hãy gọi 0934.332.332 để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ công ty diệt mối tận gốc tại Thái Nguyên

Trung tâm kiểm soát côn trùng Bách Khoa Việt Nam

Hotline: Hà Nội: 0934.583.250 & 0927.525.078

Miền Bắc

-Cơ sở 1: P.2805 Tòa N04 Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0934.583.250

-Cơ sở 2: Tòa nhà Sapphire Palace, Số 4 Chính Kinh, Nguyễn Trãi – Hà Nội

Điện thoại: 0927.525.078

-Cơ sở 3: SO,06, T10 Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0934.583.250

-Địa chỉ kho: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Khu D5 Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0934.583.250

-Miền Trung

Chung cư Tecco Trường Thịnh

88 Dương Võ Thị Sáu, Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0934.583.250

-Miền Nam

Tòa nhà PETROLAND Tower
12 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Điện thoại:0934.583.250

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *