0934 332 332

Cách diệt mối hiệu quả nhất – Diệt mối tận gốc giá thành rẻ

cách diệt mối hiệu quả

Tại Việt Nam có thời tiết khí hậu ẩm ướt rất lí tưởng để cho mối trú ngụ và sinh sôi. Có rất nhiều ngôi nhà đã phải đối mặt với tình trạng bị loài côn trùng này tấn côn. Bởi vì thế tìm cách diệt mối hiệu quả nhất để tiêu diệt tận gốc tổ mối là rất cần thiết.

Tìm hiểu về loài mối để tìm ra cách diệt mối hiệu quả nhất

cách diệt mối hiệu quả nhất
Vòng đời của loài mối

Mối là loài côn trùng có hình thức sinh sống tổ chức xã hội cao. Một tổ mối bao gồm có mối vua, mối chúa, mối cánh, mối lính và mối thợ

Nhiệm vụ của từng thành viên trong tổ mối

 • Mối vua: Đảm nhận nhiệm vụ duy trì nòi giống
 • Mối chúa:Nhận nhiệm vụ sinh sản
 • Mối thợ: Đảm nhận nhiệm vụ đi kiếm thức ăn, tìm nước, chuyển trứng, xây dựng tổ và nuôi mối non. Gần như toàn bộ công việc nặng nhọc trong tổ đều giao cho mối thợ bao gồm cả cho mối lính ăn.
 • Mối lính: Như tên gọi của nó, mối lính đảm nhận nhiệm vụ canh gác bảo vệ an ninh cho toàn tổ. Nếu tổ bị tấn công thì mối lính sẽ tiết ra dịch nhũ trắng nhằm đích làm mê đối phương

Các cách diệt mối hiệu quả bằng các dụng cụ đơn giản không đem lại hiệu quả mà chúng ta vẫn thường làm

Có 1 bạn đã chia sẻ ở trên mạng rằng nhà bạn ấy mới xây xong khoảng thời gian đưa vào sử dụng thì phát hiện có mối trong nhà.

Tình trạng: mối tấn công lên nền nhà, đục rãnh ở góc gạch hoa và leo lên khiến gia chủ vô cùng khó chịu

Nguyên nhân có thể do lúc đổ đất làm móng đã hốt luôn một lượng mối ở đâu đó về

Các phương pháp dân gian bạn ý đã áp dụng

 • Đổ nước cho ngập úng tổ mối. Nhưng chỉ được khoảng thời gian ngắn mối lại tiếp tục tấn công
 • Nhử mối bằng bìa các tông và hộp giấy

Đầu tiên bạn ý tiến hành làm ướt bìa các tông đặt vào những nơi thấy mối lảng vảng. Sau vài ngày thì những con mối chuyển hướng sang tấn công miếng bìa các tông. Sau khi lượng mối tập trung ăn đã đủ nhiều thì bạn ý tiến hành mang ra ngoài và hỏa thiêu chúng đi và lại thay miếng bìa khác vào để diệt sạch những con mối đang còn trong tổ

 • Sử dụng chai nước rửa toilet: lấy xi lanh bơm tiêm bơm thẳng vào đó (loại nước rửa nhà mình khá mạnh) và thế mấy tháng nay rồi không thấy mối xuất hiện nữa.
 • Sử dụng dầu hỏa : Khi phát hiện mối ở đâu đó thì bạn mua ít dầu hỏa về rồi tẩm bông vẩy vào chỗ có mối hoặc dùng kim bơm thẳng vào lỗ mối, chúng sẽ chết ngạt hoặc ngửi thấy mùi hôi của dầu hỏa mà chuyển đi phá nhà khác.

Mua thuốc mối về diệt :Để đảm bảo an toàn chỉ nên sử dụng thuốc diệt mối sinh học. Bạn có thể tìm một số chế phẩm sinh học diệt mối và mua, đồng thời mua kèm những hộp nhử mối hoặc sử dụng bìa cát tông ẩm cũng được.

Quy trình diệt mối bằng thuốc sinh học khá đơn giản: Bạn tẩm thuốc vào các tấm gỗ nhử mối hoặc bìa cát tông rồi để nơi đường đi của mối hoặc chỗ mối phá phách.

Diệt mối theo phương pháp dân gian
Diệt mối theo phương pháp dân gian

Nhận xét của các chuyên gia về các cách diệt mối được cho là hiệu quả trên

Một số cách diệt mối sưu tầm từ các trang web trên mạng chia sẻ bạn có thể tham khảo ở trên. Nhưng theo các chuyên gia diệt côn trùng thì các cách này đều không hiệu quả. Thậm chí nó còn gây tác dụng ngược lại đó là làm cho tình trạng mối tấn công trong nhà bạn trở nên tồi tệ hơn. Bởi vì sử dụng những cách diệt mối này không tiêu diệt tận gốc mà mối khi cảm nhận được sự tấn công sẽ trốn sâu xuống lòng đất. Và sau đó tiếp tục âm thầm phá hủy ngôi nhà của bạn.

Để tiêu diệt những loài mối này chúng ta cần phải phá bỏ được tổ mối. Tiêu diệt được mối chúa. Do việc phá bỏ tổ mối tiêu tốn khá nhiều chi phí, cần các dụng cụ phức tạp. Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra cách tiêu diệt mối chúa bằng phương pháp hoá sinh

Chuyên gia diệt mối
Chuyên gia diệt mối

Phương pháp diệt mối sinh học được coi là giải pháp số 1 được áp dụng hiện nay. Không chỉ tại Việt Nam  mà các nước tiên tiến: Mỹ, Đức, Nhật …đều lựa chọn cách tiêu diệt mối này. Phương pháp này được công nhận không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo được độ an toàn.

Cách diệt mối hiệu quả nhất theo phương pháp sinh học

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết phục vụ việc diệt mối trong nhà

 • Hộp nhử mối
 • Thuốc lấy truyền diệt mối PMC 90 hoặc mythic
 • Thuốc phòng chống mối

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Mục đích: Đặt mồi nhử mối để gom tất cả những con mối thợ đi kiếm ăn lại. Sau đó sử dụng thuốc PMC 90 rắc lên hộp nhử. Những con mối thợ sau khi nhiễm thuốc vi sinh sẽ quay trở về tổ và lây bệnh cho mối chúa, khi mối chúa chết thì cả đàn mối sau khi chết sẽ không còn sinh sôi thêm nữa. Vậy là bạn đã diệt được mối tận gốc tại nhà.

Thức ăn yêu thích của mối chính là xenluko. Chính vì thế đặt hộp nhử mối nhằm mục đích dẫn dụ được mối đi kiếm ăn vào hộp nhử. Đầu tiên bọc 1 tờ báo quanh hộp nhử sau đó nhúng hộp nhử vào 1 xô nước. Tiến hành nhấc hộp nhử lên đợi ráo nước rồi đặt hộp nhử vào những nơ bạn thấy mối lảng vảng. Khi đó mối sẽ bị thu hút bởi miếng mồi chúng ta đặt và sẽ tập trung hết lại hộp nhử. Đặt hộp nhử trong khoảng thời gian 2 tuần.

Bước 2: Rắc thuốc lây truyền PMC 90

Mục đích: Làm cho những con mối sau khi bị rắc thuốc PMC 90. Khi chúng rút về tổ sẽ bị nhiễm bệnh chết. Cả đàn mối sau đó cũng bị những con mối nhiễm bệnh lây nhiễm. Bao gồm cả mối vua, mối chúa và toàn bộ thành viên trong tổ mối đều bị nhiễm bệnh mà chết.

Thi công: Sau 2 tuần thì tiến hành kiểm tra hộp nhử mối. Nếu thấy mối đã ăn đủ nhiều trong hộp thì dỡ các hộp mồi nhử đổ vào trong một chậu khô. Dùng thuốc sinh học dạng bột  PMC 90 rắc đều lên các con mối. Xếp mối, mồi lại vào trong hộp nhử và đặt lại vị trí ban đầu.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối mythic

Sau 3 đến 5 ngày tiến hành thu dọn, vệ sinh khu vực diệt mối. Sau đó tiến hành sử dụng thuốc phòng chống mối mythic 25 EC.

Mục đích: Nhằm tiêu diệt toàn bộ những con mối đi kiếm ăn còn sót lại bên ngoài.

Diệt mối theo phương pháp sinh học là cách diệt mối hiệu quả và an toàn nhất

Quý  khách hàng có nhu cầu mua thuốc diệt mối xin vui lòng gọi qua số 0934.332.332

Bộ sản phầm thuốc diệt mối theo phương pháp sinh học có giá là 300.000 đ bao gồm: 4 hộp nhử mối + 2 lọ PMC90 + 1 lọ Map Sedan 48EC

Đọc thêm: diệt mối tại tphcmdiệt mối tại đà nẵngdiệt mối tại hà giangdiệt mối tại cao bằngdiệt mối tại tuyên quang,dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *