0934 332 332

Diệt mối tại Hà Nội giá rẻ

Tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại Hà Nội giá rẻ là việc làm cần thiết để loại bỏ loài côn trùng gây hại mang tên mối mọt ra khỏi gia đình bạn.

Diệt mối tại Hà Ni Giá R – diệt mối tận gốc.

Tại Hà Nội có rất nhiều công ty và các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối mọt tận gốc tại nhà. Nhưng bảng giá diệt mối của mỗi đơn vị lại khác nhau. Nhiều nơi báo giá quá cao chặt chém khách hàng nhưng lại có những nơi báo giá quá rẻ ( cung cấp dịch vụ kém chất lượng, không diệt mối tận gốc cho quý khách hàng)

Khách hàng khi lựa chọn công ty diệt mối tại Hà Nội nên lưu ý những vấn đề sau

Mức giá diệt mối tại Hà Nội luôn là con số khiến bạn quan tâm hàng đầu bởi giá chỉ chênh lệch khoảng 50.000 đồng / m2 thôi cũng sẽ tăng lên khá nhiều nếu như bạn diệt mối với diện tích 5m2 hay 10m2 . Chính vì thế một mức giá rẻ và chuẩn xác sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ để tận dụng cho sinh hoạt hàng ngày.

Một vấn đề nữa liên quan đến giá diệt mối tại Hà Nội là sẽ có những mức giá vô cùng rẻ được các công ty khác chào giá với mục đích cạnh tranh nhau. Tuy nhiên bạn sẽ mất nhiều hơn là được khi sử dụng những dịch vụ diệt mối tận gốc này bởi nó sẽ khiến bạn tiền mất tật mang có khi người ta chỉ sử dụng thuốc giả để diệt mối cho nhà bạn. Và bạn biết đấy mối là loài côn trùng gây hại có thể làm hỏng cả một căn nhà to lớn cơ mà.

Báo giá diệt mối tận gốc tại Hà Nội

Bảng báo giá diệt mối tận gốc tại Hà Nội của trung tâm diệt côn trùng Bách Khoa mỗi năm sẽ được thay đổi tùy theo giá thị trường và bảng giá cho năm 2019 có thấp hơn so với diệt mối tại Hà Nội năm 2018 hay không? Chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá diệt mối tại Hà Nội  liên tục, hàng tháng tại bài viết này. Các bạn nên theo dõi đón đọc để nắm bắt giá cả có chuyển biến, thay đổi để phòng tránh bị chặt chém nhé!

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận tốc tại Hà Nội

Diệt mối tại nhà ở Hà Nội                                                        Từ 1.500.000

Diệt mối tại công ty tại Hà Nội                                                 Từ 1.800.000

Diệt mối tại các quán cafe tại Hà Nội                                       Từ 1.800.000

Diệt mối tại Khách sạn, nhà hàng                                            Từ 2.000.000

Lưu ý: Xin lưu ý với quý khách hàng đây là bảng giá áp đụng cho các quý khách trong khu vực nội thành Hà Nội. Mức giá này áp dụng cho năm 2019. Đối với các trường hợp khác như diện tích mối ăn rộng và có nhiều tổ mối chi phí có tăng lên một chút và vì vậy kính mong quý khách hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

=> Xem bảng chi tiết báo giá diệt mối tận gốc tại hà nội tại đây

Liên hệ 0934.332.332

Đôi lời giới thiệu về công ty diệt mối tại Hà Nội chúng tôi

Thực tế, công ty chúng tôi đăng kí giấy phép kinh doanh bên bộ công thương và bên môi trường đô thị Hà Nội về cấp phép diệt mối tận gốc và diệt côn trùng gây hại với tên gọi:

 • Tên Công Ty: Trung tâm kiểm soát côn trùng Bách Khoa Việt Nam
 • VPGD: Tòa nhà Sapphire Palace, Số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số nhân viên: 20 – 50
 • Số chi nhánh: 5
 • Hotline: 0934.332.332 

Diệt mối tại hà nội giá rẻ Đội ngũ nhân viên công ty diệt mối tại Quận Tây Hồ

  • Đội ngũ nhân viên công ty diệt mối tại Quận Tây Hồ

Báo giá diệt mối khu công nghiệp:

Đối với các công ty, tòa nhà, chung cư, khu công nghiệp.

Mức giá trong khoảng từ Từ 20.000 – 50.000/1m2 VNĐ

Tùy theo diện tích phòng chống mối nhiều hay ít mức giá diệt mối có thể thay đổi.

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại Hà Nội giá rẻ của chúng tôi, bất kể dịch vụ gì quý khách hàng đều sẽ nhận được ưu đãi của chúng tôi. Liên hệ trực tiếp với bộ phận ( chăm sóc khách hàng ) để được hưởng khuyến mãi của chúng tôi.

Cập nhật bảng báo giá diệt mối tại hà nội năm 2019 tại đây để biết giá thị trường 

Bảng báo giá diệt mối mới nhất xem tại đây

Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp với bảng giá niêm yết trên toàn quốc, quý khách hàng không bao giờ phải lo bị chặt chém về giá cả, quy trình phục vụ, cũng như chế độ thanh toán, bảo hành dịch vụ nhanh chóng, chế độ bảo hành dài hạn từ 1 đến 5 năm.

Với đầy đủ các máy móc công nghiệp chuyên dụng nhất, tối tân nhất cho dịch vụ xử lý diệt mối an toàn với môi trường chúng tôi mời quý khách hàng xem thêm các thông tin cần thiết nhất khi cần biết về => quy trình diệt mối tại Nội tại đây

Với 5 chi nhánh ở HÀ NỘI và mỗi tỉnh thành phía bắc 1 chi nhánh thì chúng tôi rất rất tự tin là phục vụ ngay cả khách hàng khó tính nhất có thể. Sự tin tưởng của quý khách là niềm tự hào cho công ty chúng tôi.

 • Công Ty: Trung tâm kiểm soát côn trùng Bách Khoa Việt Nam
 • Trang Web chính: https://dietmoisinhhoc24h.com/
 • Gmail chính: dietmoisinhhoc24h@gmail.com
 • Fanpage Facebook: facebook.com/dietmoisinhhoc24h/

Liên hệ : 0934.332.332