0934 332 332

Mẹo đuổi gián phòng tránh bệnh hen suyễn

diệt gián

Khá nhiều người khi trải qua hậu quả của các chứng chảy nước mũi, mắt ngứa hay dị ứng thường cho rằng nguyên nhân là do những hiện tượng ngoài trời. Thế nhưng sự thật đáng sợ là các triệu chứng kể trên cũng có thể được gây ra bởi gián, ve và nhiều loài gặm nhấm. Vậy làm thế nào để đuổi gián phòng tránh bệnh hen suyễn hiệu quả? Tổng hợp sau đây của dịch vụ diệt gián Bình Đan sẽ cho bạn câu trả lời hoàn chỉnh nhất.

Tư vấn mẹo đuổi gián phòng tránh bệnh hen suyễn

1. Khe hở:

Bạn có biết rằng phân chuột cống và chuột nhắt có chứa các thành phần hóa học, nếu tiếp xúc có thể gây nổi mẩn đỏ, dị ứng, bị ngứa hoặc gây tổn thương cho làn da con người? Vậy nên điều quan trọng là cần giữ cho loài sinh vật này tránh xa nơi ở của chúng ta. Cách làm đơn giản nhất chính là kiểm tra thật kỹ các vết nứt trên trần nhà và trong tường, sau đó trám lại bằng silicon.

 

Mẹo đuổi gián phòng tránh bệnh hen suyễn

Mẹo đuổi gián phòng tránh bệnh hen suyễn

2. Độ ẩm:

Trong môi trường ẩm ướt, gián thích nghi rất tốt. Chúng sinh sản phát triển trong những nơi ẩm thấp, thiếu ánh sáng, đồng thời hấp thụ độ ẩm từ không khí. Bằng cách giữ không gian thoáng mát và các tầng hầm thoáng khí, bạn sẽ duy trì mức độ ẩm trong nhà ở khoảng 50%. Thêm vào đó, để tránh sự tích tụ hơi nước, tạo điều kiện thuận lợi cho gián sinh sôi phát triển, bạn cũng nên cân nhắc việc vận hành máy hút ẩm ở những khu vực này.

3. Hút bụi thường xuyên:

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng mỗi năm có tới 20 triệu người Mỹ bị dị ứng do bụi. Chúng ta ngăn chặn gián bằng cách hút bụi ít nhất 1 tuần 1 lần bằng máy có bộ lọc HEPA.

4. Giữ cho không gian bếp sạch sẽ:

Phân, nước bọt của gián và lớp vỏ cũ của chúng làm trầm trọng thêm các triệu chứng của bệnh dị ứng do có chứa chất gây dị ứng. Gợi ý dành cho bạn là hãy giữ bếp luôn thơm mát, sạch sẽ, bảo quản thức ăn trong tủ lạnh và đậy thức ăn trong các hộp kín để cắt đi nguồn thức ăn của gián.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *