0934 332 332

Phun thuốc muỗi tại nhà có ảnh hưởng đến trẻ nhỏ, bà bầu không

phun thuốc diệt muỗi tại nhà có ảnh hưởng tới trẻ nhỏ bà bầu trẻ sơ sinh

Nhà bạn có trẻ nhỏ, bà bầu… Bạn đang băn khoăn không biết có nên phun thuốc diệt muỗi tại nhà hay không. Bởi bạn lo lắng hóa chất thuốc diệt muỗi sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt nếu nhà bạn có trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ hoặc bà bầu thì lại càng lo lắng phun thuốc muỗi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? . Nhưng nếu không phun thì trong nhà lại có rất nhiều muỗi. Thậm chí trong mùa dịch sốt xuất huyết thì muỗi có thể truyền bệnh sang người. Bài viết dưới dây cung cấp thông tin chi tiết về vấn đề bạn đang quan tâm.

Thuốc diệt muỗi không ảnh hưởng tới sức khỏe trẻ nhỏ, bà bầu và con người

-Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng Bộ Y tế ông Trần Đắc Phu cho biết: “thuốc phun diệt muỗi hiện nay được Bộ Y tế sử dụng để dập dịch sốt xuất huyết ở các cụm dân cư không gây độc đối với sức khỏe con người”

-Bởi thế cho nên trong mùa dịch sốt xuất huyết nếu hàng xóm hoặc người sống trong cụm dân cư xung quanh nhà bạn bị sốt xuất huyết thì bạn nên phun thuốc diệt muỗi.

-Giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội ông Nguyễn Nhật Cảm cũng cho biết phun thuốc diệt muỗi để phòng chống dịch sốt xuất huyết là phun không gian ở thể tích cực nhỏ với lượng hóa chất cực nhỏ dưới dạng phun sương nhưng có hiệu quả tối đa. Sau khi phun chỉ vài giờ đồng hồ , lượng hóa chất sẽ khuếch tán trong không gian nên việc lo ngại thuốc ảnh hưởng tới sức khỏe là lo lắng không có cơ sở

Đối với nhà có mẹ bầu: Sau khi phun thuốc diệt muỗi xong sau thời gian cách ly 3 tiếng thì người nhà có thể vào nhà trước sau đó  mở cửa và bật quạt cho thông thoáng nhà của. 2 đến 3 giờ sau thì mẹ bầu mới nên vào nhà

Đối với nhà có trẻ sơ sinh: Sau thời gian phun thuốc diệt muỗi thì em bé nên tránh 4 – 5 giờ, mục đích để đảm bảo an toàn hô hấp. Sau khi phun thuốc diệt muỗi khoảng 3 giờ đó người thân vào nhà trước để bật quạt và mở cửa cho thông thoáng nhà cửa.

-Một số phụ huynh phản ánh rằng tại trường các bé theo học có phun thuốc diệt muỗi. Các bé đi học về thì bị bị dị ứng hàng loạt, triệu chứng sưng đỏ, đau rát ở mắt và mặt. Nguyên nhân có thể là lựa chọn sản phẩm không an toàn và phun thuốc muỗi không đúng cách, thời gian cách ly không đúng với khuyến cáo của nhà sản xuất.

Tác hại của muỗi gây ra khi không phun thuốc diệt muỗi 

-Đối với nhà có trẻ sơ sinh thì sữa mẹ là nguyên nhân chính thu hút loài muỗi. Đó cũng chính là lí do những hộ gia đình nhà có em bé thường có nhiều muỗi hơn nhà bên cạnh.

-Muỗi chính là vật trung gian truyền các bệnh dịch ảnh hưởng tới sức khỏe của con người như : bệnh sốt xuất huyết

-Sốt xuất huyết là một căn bệnh nguy hiểm có thể có thể “đe dọa” đến tính mạng của bạn nếu không được chữa trị một cách kịp thời.

phun thuốc diệt muỗi tại nhà có ảnh hưởng tới trẻ nhỏ bà bầu trẻ sơ sinh
phun thuốc diệt muỗi tại nhà có ảnh hưởng tới trẻ nhỏ bà bầu trẻ sơ sinh

Những cách phòng tránh đơn giản nếu bạn không muốn phun thuốc diệt muỗi

-Phát quang bụi rậm xung quanh nhà, thường xuyên vệ sinh nhà cửa

-Trồng một số loại cây có thể xua đuổi muỗi như bạc hà, xả

-Sử dụng tinh dầu để xua đuổi muỗi

-Nếu bạn có những dấu hiệu do muỗi vằn đốt như: sốt cao kéo dài,mệt mỏi… cần đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị một cách kịp thời.

Vì sao nên phun thuốc diệt muỗi

-Thuốc diệt côn trùng bao gồm 3 nhóm chính là nhóm gốc clo hữu cơ, gốc Phốtpho hữu cơ và gốc Pyrethrine. Hiện nay thuốc.Thuốc diệt muỗi hiện nay được Bộ Y tế khuyến cáo sử dụng là nhóm Pyrethrine. Đây là thuốc thuộc thế hệ mới nhất, là thuốc hàng đầu và đã qua thử nghiệm ở cả 3 miền của Việt Nam cho kết quả an toàn. Hiện các nước trên thế giới cũng đang sử dụng loại thuốc này.

-Sau khi phun thuốc diệt muỗi khoảng 30 phút đến 1 tiếng , chúng ta có thể vào nhà bình thường.

-Đối với nhà có mẹ bầu: Sau khi phun thuốc diệt muỗi xong thì người nhà có thể vào nhà trước sau đó  mở cửa và bật quạt cho thông thoáng nhà của. 2 đến 3 giờ sau thì mẹ bầu mới nên vào nhà

-Đối với nhà có trẻ sơ sinh: Trong thời gian phun thuốc diệt muỗi thì em bé nên tránh 2-3 giờ, mục đích để đảm bảo an toàn hô hấp. Sau đó người thân vào nhà trước để bật quạt và mở cửa cho thông thoáng nhà cửa

Giới thiệu về công ty phun thuốc diệt muỗi uy tín an toàn với con người 

-Trung tâm Bách Khoa Việt Nam được thành lập từ đầu những năm 2000 đến nay trải qua 20 năm phát triển  công ty đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực phòng chống côn trùng gây hại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột…diệt mối tận gốc. Với phương châm phục vụ cung cấp dịch vụ tới tay người sử dụng với giá rẻ nhất có thể. Công ty đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng, các hộ gia đình và các văn phòng công ty trong thời gian qua.

phun thuốc diệt muỗi tại nhà có ảnh hưởng tới trẻ nhỏ bà bầu trẻ sơ sinh
Giấy chứng nhận đơn vị diệt mối xuất sắc

 

Các dịch vụ diệt côn trùng và phun thuốc diệt muỗi do Bách Khoa cung cấp

  • Phun thuốc diệt muỗi cho các hộ gia đình, công ty, trường học, bệnh viện…
  • Diệt mối tận gốc cho các hộ gia đình, khu công nghiệp, đình chùa ….
  • Dịch vụ diệt chuột
  • Dịch vụ diệt gián
  • Dịch vụ diệt côn trùng gây hại….

Quy trình phun thuốc diệt muỗi của công ty chúng tôi 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát phun muỗi tại nhà

-Quý khách hàng có thể đặt lịch phun thuốc diệt muỗi tại nhà qua điện thoại hoặc email:

-Báo giá trực tiếp với khách hàng qua điện thoại

-Thống nhất thời gian và địa điểm phun thuốc muỗi tại nhà với khách hàng

Bước 2: Tiến hành phun muỗi theo thời gian khách hàng hẹn

phun thuốc diệt muỗi tại nhà có ảnh hưởng tới trẻ nhỏ bà bầu trẻ sơ sinh
phun thuốc diệt muỗi tại nhà có ảnh hưởng tới trẻ nhỏ bà bầu trẻ sơ sinh

-Nhân viên sẽ tiến hành triển khai thực hiện công việc phun muỗi tại địa điểm và thời gian khách hàng đã đặt lịch

-Phun muỗi tồn lưu có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun. Sử dụng bình phun áp lực trực tiếp lên bề mặt tường, gầm giường, gầm bàn ghế, tủ bếp, nhà vệ sinh, cống rãnh, cây cối,….Thuốc có tác dụng diệt trừ côn trùng khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với thuốc và đưa thuốc vào đường tiêu hóa.

-Phun muỗi không gian

-Đổ thuốc xuống các đường cống, bể phốt để diệt ruồi cánh cứng (nếu có).

-Vệ sinh, lau các vết bắn bẩn (nếu có).

Bước 3: Thanh toán dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

  • Phun muỗi tại nhà xong khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ phun thuốc muỗi cho nhân viên trực tiếp thực hiện công việc.

Chế độ bảo hành dịch vụ phun thuốc muỗi

-Chế độ bảo hành dịch vụ phun thuốc diệt muỗi từ 3 đến 6 tháng. Tối thiểu là 02 tháng

-Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu chứng tỏ côn trùng tiếp xúc với thuốc mà không bị tiêu diệt, Công ty sẽ tìm hiểu nguyên nhân và có các biện pháp khắc phục kịp thời.

-Mọi yêu cầu bảo hành đều không phát sinh chi phí.

Mọi chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934.332.332 hoặc Ms. Linh 0934.583.250 để được tư vấn chi tiết
DIỆT MỐI BÁCH KHOA HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *