0934 332 332

Phun thuốc muỗi tại nhà Hà Nội giá rẻ – Hiệu quả

Phun thuốc tại nhà

Phun thuốc diệt muỗi là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Đặc biệt nếu gia đình có trẻ nhỏ thì rất cần bảo vệ vì làn da của bé rất nhạy cảm, nếu bị muỗi đốt thì sẽ rất lâu khỏi. Tìm kiếm đơn vị phun thuốc muỗi tại nhà Hà Nội giá rẻ uy tín không phải là dễ. Bài viết dưới đây giới thiệu chi tiết đầy đủ về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội.

Những điều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà Hà Nội

 • Khách hàng băn khoăn không biết nên thuê đơn vị phun thuốc muỗi tại nhà Hà Nội hay tự mua thuốc diệt muỗi để phun tại nhà
 • Họ dùng loại thuốc nào để phun?
 • Quy trình phun thuốc muỗi tại nhà Hà Nội như thế nào?
 • Chế độ bảo hành của dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà bao lâu?
 • Nhưng có lẽ điều khách hàng quan tâm hơn cả đó là giá dịch vụ phun thuốc tại nhà.
 • Sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà của công ty Bách Khoa quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Dưới dây giới thiệu chi tiết về quá trình hình thành của công ty Bách Khoa
Phun thuốc diệt muỗi tại nhà Hà Nội
Phun thuốc diệt muỗi tại nhà Hà Nội

Những tác hại do muỗi gây ra khi không phun thuốc muỗi tại nhà

-Theo thống kê của tổ chức khoa học cho biết, muỗi đã lây bệnh cho hơn 70 triệu người trên toàn thế giới.

-Các bệnh do muỗi lây truyền ban đầu thường có biểu hiện không quá rõ rệt, vì vậy mà nhiều người chủ quan, đến khi có biến chứng nghiêm trọng thì việc khắc phục hậu quả lại vô cùng khó khăn.

-Muỗi luôn được coi là trung gian truyền nhiễm gây nên nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người, một số bệnh muỗi truyền qua con người có thể kể đến như sốt xuất huyết, sốt viruts, viêm não Nhật Bản, sốt vàng da…

-Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một giải pháp đơn giản, an toàn và tiết kiệm hơn đó là sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà tại các công ty uy tín để hạn chế sự phát triển của muỗi trong mùa hè này.

Công ty phun thuốc muỗi tại Hà Nội giá rẻ  uy tín

Trung tâm kiểm soát côn trùng Bách Khoa được thành lập từ đầu những năm 2000 đến nay với kinh nghiệm 20 năm trong nghề. Bách Khoa tự nào là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại.

-Công ty Bách Khoa nhận phun thuốc muỗi tại nhà, tận nhà cho hộ gia đình và các cơ quan, xí nghiệp, công ty có các cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội. Kể các các huyện ngoại thành như: Chương Mỹ, Đan Phượng, Thạch Thất, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai,…. Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bách Khoa:

 • -Được hình thành và phát triển hơn 15 năm qua đã khiến Trung tâm kiểm soát côn trùng Bách Khoa trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình
 • -Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Công ty đã từng phun thuốc muỗi cho hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận
 • -Chế độ bảo hành dài: trong thời gian bảo hành, nếu bạn thấy vẫn còn nhiều muỗi hãy liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ diệt muỗi trong thời gian sớm nhất.
 • -Cam kết sử dụng thuốc chính hãng
 • -Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp với các loại thuốc muỗi có nồng độ chất hóa học được kiểm nghiệm kĩ càng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội
Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội

Quy trình phun thuốc muỗi tại nhà Hà Nội

Bước 1 : Quý khách hàng gọi điện đặt lịch phun thuốc muỗi tại nhà

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và khảo sá tình hình thực tế muỗi xuất hiện

Sau khi nhận được yêu cầu muốn sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà, chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến trực tiếp địa bàn mà bạn muốn phun thuốc muỗi, sau đó khảo sát mức độ ảnh hưởng, diện tích không gian phun thuốc cũng như số lượng muỗi cần diệt để tiến hành đánh giá và đưa ra phương án diệt muỗi triệt để nhất.

Bước 3: Tư vấn và báo giá hiện trạng muỗi tại nhà dân

Nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách phương pháp phun thuốc muỗi an toàn đồng thời báo giá trực tiếp cho quý khách và chỉ thực hiện các phương pháp phun thuốc diệt muỗi này khi khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Bước 4: Che phủ đồ đạc, vật dụng trong gia đình và tiến hành cách ly người dân

Trong bước này, chúng tôi sẽ cách ly hoàn toàn người trong gia đình ra khỏi phạm vi phun thuốc muỗi, đồng thời thực hiện các

Bước 5: Tiến hành phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Phun thuốc diệt muỗi với nồng độ hóa chất được kiểm nghiệm kĩ càng, đảm bảo muỗi được diệt triệt để.

-Phun tồn lưu có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun

-Phun không gian

Bước 6 : Vệ sinh nhà cửa khu vực phun thuốc sau khi phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Bước 7: Nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà.

Bảng giá dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà Hà Nội

Nhằm giúp khách hàng chủ động hơn trong việc phun thuốc diệt muỗi của gia đình mình, sau đây Trung tâm kiểm soát côn trùng Bách Khoa sẽ giới thiệu đến quý khách hàng bảng giá công khai cho dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà Hà Nội như sau.

Bảng giá của công ty sẽ được công khai trên hệ thống website hoặc báo giá trực tiếp với khách hàng để khách hàng thông qua trước khi sử dụng dịch vụ.

Bảng báo giá trên sử dụng thuốc Thuốc diệt muỗi Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP

Bảng báo giá dịch vụ Phun thuốc muỗi tại nhà
Diện tích phun thuốc muỗi dưới 50m²350.000 VNĐ
Diện tích phun 50m² – 100m²400.000 VNĐ
Diện tích phun từ 100m² – 500 m²4.000đ/m²
Diện tích phun từ 500m²-1000m²3.500đ/m²
Diện tích phun từ 1.000m² – 5.000m²3.000/m²
Diện tích phun từ 5.000m² – 10.000m²2.500m²

Lưu ý:Tuy nhiên bảng giá phun thuốc muỗi tại nhà có thể có sự thay đổi tùy thuộc nếu diện tích phun thuốc diệt muỗi của khách hàng quá lớn.

Ghi chú : Các loại thuốc sử dụng của trung tâm dịch tễ Hà Nội có đây đủ chứng từ chứng nhận sản xuất , chất lượng hàng hóa.

Theo từng thời điểm bảng giá có thể có sự điều chỉnh cho phù hợp, vì vậy để thông tin chi tiết về bảng giá dịch vụ phun thuốc muỗi, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0934.332.332  để được hỗ trợ chính xác trong thời gian sớm nhất.

Trong suốt thời gian hoạt động, công ty chúng tôi luôn cố gắng thực hiện theo đúng quy trình kể trên, đảm bảo sự công khai, minh bạch cũng như hiệu quả tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

 

Đọc thêm: thuốc diệt mốidiệt mối tận gốccách diệt mốicông ty diệt mối

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *